Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Phong cách nghệ thuật với những tác phẩm tranh kính đẳng cấp

Đăng ngày 06/01/2018

Sự xuất hiện của những sản phẩm tranh kính nghệ thuật trong các không gian trang trí nội thất đều mang đến vẻ đẹp nổi bật và sang trọng. Trước đây tranh kính nghệ thuật chưa phổ biến trong trang trí nội thất, chúng thường xuất hiện trong các công trình lớn như khách sạn, tranh kính nhà thờ, tranh kính lâu đài. Những hiện nay tranh kính nghệ thuật trở thành một sản phẩm phổ biến và xuất hiện ở mọi nơi, mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

Tranh kính nghệ thuật hiện nay không đơn thuần chỉ dùng trang trí, những tác phẩm đẹp, độc đáo còn thể hiện sở thích, cá tính riêng và cả gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Bên cạnh đó, những tác phẩm nghệ thuật với chủ đề phong phú, chúng còn mang những ý nghĩa về mặt phong thủy mang tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tác phẩm tranh kính phong cảnh nổi tiếng của Tiffany - Autumn Landscape

Tác phẩm tranh kính phong cảnh nổi tiếng của Tiffany –
Autumn Landscape

Phong cách nghệ thuật với những tác phẩm tranh kính đẳng cấp

Không bị giới hạn về chủ đề và phong cách thể hiện, tranh kính nghệ thuật được thể hiện rất đa dạng và phong phú về chủ đề, màu sắc mang đến cho khách hàng nhiều sự phương án chọn lựa. Những sản phẩm đó có thể tác phẩm trần kính nghệ thuật, vách ngăn kính, cửa sổ kính,… mang đến cho ngôi nhà của bạn bộ mắt mới ấn tượng và sống động hơn. Tranh kính không chỉ đơn thuần là sản phẩm trang trí mà nó còn mang lại giá trị của chính ngôi nhà và thể hiện đẳng cấp và phong cách của chính chủ nhân của ngôi nhà.

Trần kính sang trọng tạo phong cách cho không gian

Trần kính sang trọng tạo phong cách cho không gian

Thị trường tranh kính nghệ thuật rất phong phú và đa dạng, với kinhdep.vn những sản phẩm này đặc trưng với dòng tranh kính cổ điển Châu Âu. Những tác phẩm tranh kính với mảnh kính màu nẹp kim loại với gam màu sắc với mức độ chiếu sáng và tương phản khác nhau để tạo thành tác phẩm thực sự sống động và ấn tượng nhất.

Không gian nội thất ấn tượng với tranh kính nghệ thuật

Không gian nội thất ấn tượng với tranh kính nghệ thuật

Khác với sản phẩm tranh kính nghệ thuật trên trị trường, tranh kính tại kinhdep.vn di theo dòng tranh kính nổi tiếng thế giới với các công trình lớn đẳng cấp thế giới và tồn tại hàng trăm năm. Vẻ đẹp chiều sâu, độ sáng, mức độ chân thực của những tác phẩm trang trí này luôn tỏa ra một sức hút lôi cuốn người xem.

⇒Tham khảo thêm mẫu tranh kính nghệ thuật đep tại: Mẫu tranh kính đẹp

Những ứng dụng nổi bật cho tranh kính nghệ thuật

Tranh kính nghệ thuật là sản phẩm trang trí nội thất với vô số các ứng dụng nổi bật. Trong đó phải kề đến các mẫu trần kính, cửa kính trang trí nghệ thuật, vách kính… và các sản phẩm décor trang trí như các mẫu đèn Tiffany, đèn trần, hắt tường… đều mang đến cho ngôi nhà của bạn phong cách rất riêng.

Thiết kế vách kính nghệ thuật với chất liệu kính Tiffany nổi bật

Thiết kế vách kính nghệ thuật với chất liệu kính Tiffany nổi bật

Với sản phẩm trần kính, đây là sản phẩm được khá nhiều người yêu thích. Trần kính có thể làm cho kiểu mái phẳng, mái cong rất đa dạng và khả năng khúc xạ ánh sáng tốt, trần kính giúp ánh sáng tới mọi góc khuất trong ngôi nhà từ đó giúp không gian nội thất của bạn luôn được sáng và có cảm giác rộng rãi hơn.

Thiết kế họa tiết tinh tế với mẫu trần kính nghệ thuật

Thiết kế họa tiết tinh tế với mẫu trần kính nghệ thuật

Sản phẩm cửa kính trang trí nghệ thuật có lẽ là sản phẩm với nhiều chủ đề và nhiều tác phẩm đẳng cấp nhất. Đó có thể là chủ đề về thiên nhiên, cây cối hoa lá, cũng có thể là về con vật mang ý nghĩa may mắn hay đơn thuần chỉ là những ô kính màu được sắp xếp một cách khéo léo tạo nên hiệu ứng đặ biệt.

Với mỗi vị trí trang trí và lắp đặt, tranh kính đều thể hiện được giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ của mình. Không chỉ góp phần làm không gian xung quanh chúng trở nên nổi bật và lung linh hơn những tác phẩm tranh kính đẹp còn thể hiện được mắt thẩm mỹ và phong cách của gia chủ.

Với nhiều năm làm việc trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, chuyên nghiệp kinhdep.vn cung cấp tất cả các sản phẩm tranh kính nghệ thuật bao gồm: ứng dụng trần, cửa sổ, vách, gương… cùng với chất lượng, giá thành phù hợp, cùng chế độ bảo hành uy tín. Chúng tôi có nhiều mẫu tranh kính đẹp với mọi kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn giúp bạn có được không gian thật ấn tượng và đẳng cấp nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845