Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Những mẫu tranh kính nghệ thuật đẹp được nhiều người yêu thích

Đăng ngày 27/12/2017

Tranh kính nghệ thuật là những sản phẩm nội thất cao cấp được rất nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng trong không gian nhà đep. Những mẫu tranh kính nghệ thuật với chủ đề phong phú, họa tiết hoa văn sống động làm tôn thêm giá trị của không gian nội thất. Các mẫu tranh kính được treo trong nhà ngoài việc trang trí chúng còn có giá trị lớn về mặt phong thủy với ý nghĩa mang lại bình an, may mắn và cả tài lộc cho gia chủ.

Những mẫu tranh đó đầu tiên phải kể đến loại tranh kính hoa sen, tranh kính  chim hạc, tranh kính  cá chép,… những chủ đề nổi bật tạo nên sự ấm cúng, tươi mới cho không gian.

Tranh kính hoa sen mang tài lộc may mắn cho gia chủ

Tranh kính hoa sen là loại tranh trang trí khá phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người. Là loài hoa thể hiện sự cao sang, thuần khiết nó tượng trưng cho con người mạnh mẽ kiên cường bất chấp mọi điều kiện khó khăn. Sử dụng tranh kính hoa sen trong nhà đều mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự no đủ, giàu sang phú quý và phồn vinh cho cả gia đình.

Hoa sen là sản phẩm trang trí nội thất phù hợp với mọi không gian, với tất cả các gia chủ dù là mệnh gi, tuổi gì đi nữa. Vị trí lắp đặt cũng khá phong phú, bạn có thể lựa chọn vị trí ở bất kỳ không gian nào mà bạn cảm thấy phù hợp mà không phải lo lắng về vấn đề có hợp phong thủy hay không.

những mẫu tranh kính hoa sen ấn tượng, sang trọng

những mẫu tranh kính hoa sen ấn tượng, sang trọng

Tranh chim Phượng Hoàng

Mẫu tranh kính biểu tượng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã và sự hòa hợp âm dương

Từ rất lâu tranh chim phượng Hoàng đã trở thành biểu tượng mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho sáu vật chất được là: đầu tượng trưng cho bầu trời, mắt tượng trưng cho mặt trời, lưng tượng trưng cho mặt trăng, cánh tượng trưng cho gió, chân tượng trưng cho đất và đuôi tượng trưng cho các hành tinh. Hình ảnh của chúng thường xuất hiện trong trang trí đám cưới là biểu tượng cho quan hệ hạnh phúc giữa vợ chồng, một kiểu ẩn dụ khác cua âm, dương.

Tranh chim Phượng Hoàng biểu tượng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã

Tranh chim Phượng Hoàng biểu tượng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã

Là một trong 4 loài tứ linh và là vua của loài chim, phượng Hoàng còn được coi là biểu tượng cho khả năng hội phục kiên cường, vươn lên từ đống tro tàn. Trong ý nghĩa phong thủy, phượng hoàng còn được gọi lên với năm đức tính của con người đó là: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn đặt hình ảnh của một con phượng hoàng trong nhà, hãy đặt chúng ở một chỗ cao trong nhà để nó tỏa sáng. Bạn cũng có thể đặt tranh dọc theo bức tường phía Nam của ngôi nhà hoặc treo trong góc phòng sinh hoạt của gia đình.

⇒Thêm đa dạng với các phong cách tranh kính đẹp: mẫu tranh kính đẹp

Mẫu tranh kính chim Hạc biểu tượng cho sự may mắn, trường thọ

Theo quan niệm của người Châu Á, chim Hạc được cho là linh vật bất tử của loài chim và biểu trưng phổ biến cho sự may mắn. Có 4 kiểu chim hạc phổ biến: Hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ, Hạc trắng vút lên trời xanhbieuer tượng của trí tuệ. Những mẫu tranh chim hạc được sử dụng trong trang trí nội thất mang tinh thần vươn cao, vươn xa lên tận trời xanh là biểu tượng của sự trường thọ và may mắn.

Mẫu tranh kính chim Hạc biểu tượng cho sự may mắn, trường thọ

Mẫu tranh kính chim Hạc biểu tượng cho sự may mắn, trường thọ

Mẫu tranh kính cá chép cho tài lộc và may mắn

Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép là loài vật biểu trưng cho sự phú quý và giàu sang. Bức tranh kính cá chép được sử dụng trong không gian nội thất với ý nghĩa may mắn, tài lộc rất thích hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài lộc vận may. Loại tranh này thường được sử dụng treo trong phòng khách hoặc cơ quan làm viêc. Tuy nhiên khi treo tranh này, điều cấm kị là không nên treo tranh cá chép ở trong bếp.

Mẫu tranh kính cá chép cho tài lộc và may mắn

Mẫu tranh kính cá chép cho tài lộc và may mắn

Còn rất nhiều mẫu tranh kính nghệ thuật đẹp và ý nghĩa được rất nhiều người yêu thích sử dụng trong không gian nội thất. Mỗi mẫu tranh có giá trị, ý nghĩa rất riêng và phù hợp với tùng không gian kiến trúc . Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm những mẫu tranh độc đáo và ý nghĩa nhất, những bức tranh kính phong thủy đẹp, ý nghĩa nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845