Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Những mẫu đèn Tiffany nhìn là mê của kinhdep.vn

Đăng ngày 09/01/2018

Đèn Tiffany là một trong những sản phẩm đồ trang trí nội thất nổi bật và phong cách nhất tại kinhdep.vn. Những mẫu đèn Tiffany tại kinhdep.vn được sản xuất ngay tại xưởng kinhdep.vn tạo địa chỉ 109 đường Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Thanh Xuân Hà Nội. Ngoài phát triển và hoàn thiện những sản phẩm đèn Tiffany chất lượng và uy tín, kinhdep.vn cũng là một trong những đơn vị đầu ngành về kiểu tranh kính nẹp kim loại theo phong cách Châu Âu cổ điển.

Những mẫu đèn Tiffany đẹp, sang trọng xuất xưởng kinhdep.vn

Khác với những đơn vị kinh doanh bán sẵn bên ngoài thị trường, kinhdep.vn chú trọng vào trải nghiệm và sở thích riêng của khách hàng với cách đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu. Không bị giới hạn về chủ đề, phong cách thể hiện, kinhdep.vn có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cùng với kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thiện những mẫu đèn đẳng cấp và chất lượng nhất.

Bộ sưu tập những mẫu đèn Tifany quý giá

Bộ sưu tập những mẫu đèn Tifany quý giá

Các mẫu đèn Tiffany nổi bật của kinhdep.vn bao gồm các mẫu đèn chùm Tiffany, đèn cây, đèn bàn và các mẫu đèn hắt tường, gắn tường… mỗi sản phẩm đều có phong cách thiết kế rất riêng và khác biệt. Thường những sản phẩm được sản xuất tại kinhdep.vn là các mẫu khác hàng tìm kiếm trên mạng và được chế tác lại tại xưởng. Một số ít khác hàng sẽ đến và đưa ra các yêu cầu và kinhdep.vn sẽ thiết kế và đưa ra mẫu hình ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Được nhận xét là những cây đèn quyền lực, sự xuất hiện của các mẫu đèn này luôn cuốn hút người xem bởi sự lung linh, lộng lẫy. Với chất liệu kính màu Tiffany với các đường vân màu sắc đặc biệt, ở mỗi góc độ chiếu sáng  chúng lại cho người xem có cảm nhận rất riêng cuốn hút và vô cùng mới lạ. Chính điều đó khiến không ít người phải mê mẩn bởi vẻ đẹp lạ kỳ của chúng

Một số mẫu đèn ấn tượng được sản xuất tại xưởng kinhdep.vn

Tại xưởng kinhdep.vn có rất nhiều mẫu đè Tiffany nổi bật. Trong số đoc phải kể đến mẫu đèn Trumpet, mẫu đèn đèn Chuồn chuồn (Tiffany Dragonfly), mẫu đèn Tiffany cây đậu Tía (Tiffany Wisteria), mẫu đèn hoa Mộc Lan (Tiffany Magnolia)….và vô số các mẫu đèn độc đáo và đẳng cấp khác.

Tiffany Dragonfly Lamp- Mẫu đèn ngủ rựcrỡ và nổi bật

Tiffany Dragonfly Lamp- Mẫu đèn ngủ rực rỡ và nổi bật

Mẫu đèn bàn Tiffany Halston Double tinh tế, sang trọng

Mẫu đèn bàn Tiffany Halston Double tinh tế, sang trọng

Mẫu đèn treo trần Tiffany Turtleback Lamp đơn giản mà tinh tế

Mẫu đèn treo trần Tiffany Turtleback Lamp đơn giản mà tinh tế

Liên hệ thiết kế và sản xuất đèn Tiffany tại xưởng kinhdep.vn

Là đơn vị phát triển dòng sản phẩm theo phong cách cổ điển Châu Âu cổ kính và sang trọng bậc nhất, kinhdep.vn có đủ kinh nghiệm và khả năng để tự sản xuất và thiết kế ra những sản phẩm tranh kính đẹp, các mẫu đèn Tiffny độc đáo và ấn tượng nhất.

Đỉnh cao nghệ thuật trang trí đèn Tiffany

Đỉnh cao nghệ thuật trang trí đèn Tiffany

Nguồn nguyên liệu nhập từ đơn vị uy tín, đội ngũ kỹ thuật được học tập và thực hành ở các xưởng kính màu uy tín tại Đức, kinhdep.vn có nền tảng phát triển vững chắc về chuyên môn đảm bảo cho ra lò những sản phẩm chất và đẳng cấp nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán đèn Tiffany, tuy nhiên ít có đơn vị nào có đủ khả năng để bảo hành và bảo dưỡng các sản phẩm này. Họ chủ yếu nhập hàng về và phân phối với số lượng giới hạn về mẫu. Còn với kinhdep.vn có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu và mẫu đèn mà khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Good
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845