Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Mẫu tranh kính decor phong cảnh D46

Đăng ngày 03/03/2022

Mẫu tranh kính decor phong cảnh D46 sở hữu gam màu sắc tươi sáng, ấn tượng đầy lôi cuốn sẽ là điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn. Mẫu sản phẩm thuộc dòng tranh kính màu cổ điển được làm hoàn toàn thủ công bằng cách ghép nối các ô kính mau Tiffany riêng lẻ. Bằng sự sáng tạo và khéo léo của mình, những nhà thiết kế đã khéo léo lựa chọn màu sắc, vân kính để tạo thành bức tranh kính phong cảnh độc đáo và sống đông.

Mẫu tranh lấy ý tưởng từ không gian yên bình của thiên nhiên với những dãy núi, hàng cây dài thẳng tắp.  Bên cạnh đó việc sử dụng chất liệu kính với gam màu sắc tươi sáng giúp không gian nội thất thêm lung linh. Đặc biệt với khả năng xuyên sáng và khúc xạ ánh sáng tốt, chúng vừa giúp người dùng tạo những không gian riêng tư, kín đáo nhưng lại không gây nên cảm giác gò bó, chật trội.

Những bức trành này có thể phô diễn hết vẻ đẹp của mình khi có ánh sáng chiếu vào. Ở mỗi góc độ, người xem sẽ có cảm nhận về sự biến đổi màu sắc khác nhau. Nó vừa tạo cảm giác mới lạ, vừa có cảm giác huyền bí lôi cuốn. Đây cũng chính là điều khiến nhiều người yêu thích dòng tranh này. Bên cạnh đó vốn là dòng tranh kính cổ điển, chính vì vậy những bức tranh này không bao giờ bị lỗi thời. Chúng có thể được sử dụng cho mọi kiểu nhà từ hiện đại, tân cổ điển, cổ điển.

Sản phẩm thích hợp lắp đặt làm tranh kính trang trí trong nhà, ứng dụng làm vách ngăn kính. Ngoài ra với tông màu xanh tươi mát của thiên nhiên, hoa lá tranh kính decor phong cảnh D46 còn như một bức tranh phong thủy đem lại sự may mắn, tươi mới cho ngôi nhà. Để được tư vấn thêm về mẫu tranh kính mời bạn tham khảo thêm tại kinhdep.vn hoặc liên hệ tại 0988 86 5579 để được tư vấn miễn phí.

Thông tin mẫu tranh kính màu decor D45

  • Chất liệu Kính màu Tiffany sáng trọng được nhập từ thương hiệu kính màu nổi bật.
  • Tranh kính được làm theo phong cách tranh kính ghép mảnh nẹp kim loại cổ điển châu Âu.
  • Kích thước sản phẩm được được đo đạc phù hợp với không gian lắp đặt.
  • sản xuất tại xưởng tranh kính màu đẹp tại kinhdep.vn.
  • Tham khảo thêm thiết kế tại:  tranh kính decor

Mẫu tranh kính decor phong cảnh D46

Sản phẩm Tranh kính

Mẫu tranh kính decor cảnh vật D47

Mã sản phẩm:

Đơn giá: Liên hệ

Mẫu tranh kính màu decor D45

Mã sản phẩm:

Đơn giá: Liên hệ

Mẫu tranh kính decor cây cổ thụ

Mã sản phẩm:

Đơn giá: Liên hệ

Mẫu tranh kính decor con Hổ

Mã sản phẩm:

Đơn giá: Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845