Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Giới thiệu

logo-doi-tac-kinh-dep

Từ 7000 năm trước con người đã biết chế tạo kính. Nghệ thuật thổi thủy tinh được tìm ra từ cách đây 2000 năm. Kính cửa sổ được tạo ra 800 năm trước. Từ đó đến nay, các thế hệ thợ thủ công và nghệ nhân từ đời này qua đời khác với kinh nghiệm được đúc kết và tích lũy, với những hiểu biết về khoa học kỹ thuật, đã luôn phát triển và tạo ra những phương thức tạo hình mới bằng chất liệu kính.

Qua pha trộn sắt, đồng, nikel cho đến các kim loại khác như bạc, vàng, các hãng sản xuất kính màu như Lamberts, Uroboros, Bullseye, Spectrum, Kokomo, Arstrong v.v…đã tạo ra sự phong phú vô tận cho màu sắc của kính. Mỗi thay đổi nhỏ nhất trong thành phần sẽ làm thay đổi màu sắc và đặc tính vì thế không một vật liệu nào khác có thể cạnh tranh được với tính đa diện của thủy tinh. Hỗn hợp những vật liệu thô và đục tạo thành một vật liệu trong suốt đầy quyễn rũ.

Lĩnh vực hoạt động của kinhdep.vn bao gồm tư vấn, phát triển và thực hiện tất cả những công việc liên quan đến kính nghệ thuật. Với những thành viên là các kiến trúc sư và họa sỹ tranh kính chuyên ngành, kinhdep.vn cung cấp chế tác lão luyện các sản phẩm kính từ A đến Z, từ khâu thiết kế bằng phần mềm máy tính chuyên dụng đến gia công chế tác sản phẩm hoàn toàn bằng thủ công, một quy trình vĩnh viễn bằng tay, sản phẩm của kinhdep.vn được hoàn thiện và tuyệt hảo.

Tiffany-GlassCenter

Tiffany Glascenter được gia đình Ông J.Gomez một nghệ sĩ tranh kính cổ điển Châu Âu tạo dựng và phát triển từ những năm 1970s. Trung tâm Tiffany Glascenter thực sự được đánh giá cao bởi những chế tác siêu đẳng, duy trì và phát triển hoàn hảo nghệ thuật kính ghép mảnh của nghệ sĩ lừng danh Louis Comfort Tiffany, ông tổ của thể loại tranh kính ghép mảnh Tiffany nổi tiếng thế giới qua nhiều thế kỷ.

Thành lập năm 1914, hãng Gaiser & Fieber luôn đi đầu trong công tác chế tạo kính tại CHLB Đức, từ việc phục chế những bức tranh kính niên đại hàng trăm năm cho đến thể hiện nghệ thuật độc đáo của kính màu ghép mảnh trong kiến trúc hiện đại. Với kinh nghiệm truyền thống và đầu tư công nghệ hiện đại, Gaiser & Fieber đã sáng tạo ra những tác phẩm kính không biên giới trong nghệ thuật và kiến trúc.

tranh-kinh-nghe-thuat

Các thành viên tại kinhdep.vn được đào tạo và thực hành tại hai trung tâm kính nghệ thuật lớn nhất CHLB Đức, đó là hãng Tiffany Glascenter và hãng Gaiser & Fieber. Với hàng chục năm kinh nghiệm. Tiffany Glascenter và Gaiser & Fieber đã truyền đạt lại cho kinhdep.vn những phương pháp thực hành hiệu quả, bài bản và khoa học góp phần đẩy mạnh sự phát triển nghệ thuật tranh kính tại Việt Nam và trong khu vực.

tiffany-glascenter

Kinhdep.vn là thành viên Việt Nam duy nhất của Tiffany Club – CHLB Đức

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845