Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Chính sách vận chuyển

kinhdep.vn cung cấp các sản phẩm kính nghệ thuật, …trên toàn khu vực Hà Nội

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận sản phẩm, thì vẫn cần kiểm tra kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao sản phẩm thành công, kinhdep.vn xin được miễn trừ trách nhiệm.

Thời gian giao sản phẩm có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của kinhdep.vn, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao sản phẩm sau.

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm, vui lòng phản hồi lại để G-house khắc phục nhanh nhất. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0966 71 7845 để nhận trợ giúp.

Hiện tại kinhdep.vn đang có các hình thức giao hàng như sau:

1.Nhận sản phẩm trực tiếp tại G-house

Với những khách hàng đến mua hàng tại G-house, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp .

Địa chỉ: 109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

2. Giao sản phẩm tại địa chỉ của khách hàng

Với các khách hàng tại kinhdep.vn sẽ có nhân viên giao hàng và thanh toán tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

Các đơn hàng mua thông thường trong ngày và trong phạm vi 20km (tổng lượt đi và về): sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu

Các đơn hàng xa thì kinhdep.vn sẽ báo cụ thể thời gian dự kiến nhận hàng

Một số sản phẩm cần đặt trước thì Quý khách sẽ được thông báo cụ thể về thời gian nhận được hàng

kinhdep.vn sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

3. Nhân viên chuyển phát giao sản phẩm tại địa chỉ khách hàng cung cấp

Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp kinhdep.vn không thể giao hàng được, kinhdep.vn sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, Giao hàng nhanh hoặc một số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao sản phẩm chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 2 ngày

Chuyển phát thường: Từ 3 đến 5 ngày

Lưu ý: Không tính thời gian Lễ tết, Thứ 7, chủ nhật…)

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

kinhdep.vn sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và một số thông tin khác.

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi kinhdep.vn chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ kinhdep.vn) kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận vì kinhdep.vn không chịu trách nhiệm về sản phẩm vỡ, hỏng trong khi vận chuyển

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845