Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Tư vấn thiết kế các sản phẩm tranh kính nghệ thuật tại Hà Nội

Đăng ngày 04/12/2017

Tranh kính nghệ thuật là sản phẩm nội thất cao cấp được rất nhiều người sử dụng. Với khả năng xuyên sáng, tạo hiệu ứng đặc biệt những sản phẩm tranh kính đẹp làm tôn lên giá trị ngôi nhà và các sản phẩm nội thất.

Nhu cầu cao thúc đẩy sự ra đời của các đơn vị tư vấn, thiết kế tranh kính nghệ thuật. kinhdep.vn là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với nhiều dự án thiết kế thi công khác nhau bao gồm trần kính, vách ngăn kính, cửa sổ kính…với thiết kê sang trọng và vô cùng độc đáo.

Nghệ thuật tranh kính tại kinhdep.vn

Là một đơn vị tư vấn thiết kế các mẫu tranh kính nghệ thuật đẹp, kinhdep.vn luôn đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo và sang trọng nhất phù hợp với từng không gian kiến trúc.

Sản phẩm tranh kính của chúng tôi đề cao giá trị nghệ thuật thủ công với loại tranh kính màu ghép mảnh phong cách Châu Âu. Kết tinh sự khéo léo, tỉ mỉ tạo thành một sản phẩm tranh kính hoàn thiện với những ô kính màu với kích thước lớn nhỏ khác nhau tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh.

Tham khảo thêm các thiết kế tranh kính ấn tượng khác: hình thức tranh kính

Tư vấn thiết kế các sản phẩm tranh kính nghệ thuật tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế các sản phẩm tranh kính nghệ thuật tại Hà Nội

Đây là sản phẩm được dùng trong các công trình kiến trúc sang trọng và được rất nhiều chuyên gia trang trí nội thất yêu thích. Những tác phẩm kính ghép mảnh có thời gian tồn tại hàng trăm năm, vẻ đẹp của chúng luôn được giữ như mới trong suốt thời gian sử dụng. Không bị giới hạn về vị trí và phong cách thiết kế, tranh kính nghệ thuật được sử dụng cho các không gian vách ngăn, trần, cửa kính… đều được thể hiện hết sức độc đáo, có chiều xâu.

Nguyên liệu tranh kính được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, mọi công đoạn sản xuất đều là thủ công chính chính vì vậy mức giá tranh kính thường được đánh giá là đắt đỏ hơn với các loại tranh kính hiện có trên thị trường. Mức giá thường dao động từ 6 triệu/m2 tùy thuộc vào độ phức tạo và cầu kỳ của từng thiết kế.

Kinhdep.vn đơn vị tư vấn thiết kế tranh kính

Với kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong thời gian dài trong lĩnh vực này, kinhdep.vn đã tư vấn thiết kế cho nhiều công trình dự án khác nhau mang vẻ đẹp sang trọng cho kiến trúc ấy.

Nghệ thuật tranh kính màu ghép trong trang trí nội thất

Nghệ thuật tranh kính màu ghép trong trang trí nội thất

Các bước hoàn thiện một sản phẩm tranh kính

  • Trước tiên của mọi giai đoạn đó là thu thập thông tin của khách hàng. Kinhdep.vn sẽ tiếp nhận yêu cầu về vị trí, ý tưởng và phong khách mà gia chủ muốn thể hiện.
  • Sau khi tiếp nhận, kinhdep.vn sẽ tiến hành đến và khảo sát vị trí thực tế và từ đó đưa ra mẫu thiết kế và các phương án khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất.
  • Sau khi khách hàng và kinhdep.vn thống nhất được phương án thiết kế, kích thước chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiến hành sản xuất mẫu theo đúng thiết kế đã gửi cho khách hàng.

Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại kinhdep.vn đều dựa trên nhu cầu, sở thích của khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Đảm bảo rằng sản phẩm hài hòa và phù hợp nhất với không gian thiết kế.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về tranh kính nghệ thuật, đặc biệt là dòng tranh kính ghép mảnh hãy gọi điên cho chúng tôi. Với độ ngũ họa sĩ, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn, kinhdep.vn sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng thiết kế đẹp và sang trọng nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845