Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Tranh kính nhà thờ và ý nghĩa tâm linh

Đăng ngày 27/06/2017

Nhà thờ là nơi tôn nghiêm có ý nghĩa lớn trong tâm linh có tác động rất lớn đến những con chiên theo đạo. Chính vì vậy việc lựa chọn tranh kính nhà thờ với họa tiết hoa văn và chủ đề phù hợp vô cùng quan trọng. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm đẹp và ý nghĩa nhất.

Ngoài ra tại trung tâm tranh kính đẹp kinhdep.vn còn rất nhiều mẫu thiết kế ấn tượng khác. Bạn có thể vào website để cập nhật những mẫu đẹp nhất.

Tìm hiểu những nét đặc trưng của tranh kính nhà thờ

Nếu tranh kính trang trí nghệ thuật có lấy chủ đề bất kỳ về cuộc sống về phong cảnh con người… thì những  bức tranh kính nhà thờ gần như chỉ có một chủ đề xuyên suốt đó là tranh kính về Chúa, về đức Mẹ. Những chủ đề này là biểu tượng của mỗi nhà thờ cũng như những người theo đạo thiên chúa.

Khác với tranh kính nghệ thuật bên ngoài, chúng thường mang màu sắc khá tươi trẻ, linh động và có phần phóng khoáng, tự do còn đối với tranh kính nhà thờ lại có gam màu với họa tiết trần, cổ kính hơn. Kích thước của những bức tranh kính ở đây rất đa dạng tùy thuộc vào từng không gian để thiết kế và lắp đặt cho phù hợp. Tranh thường được treo ở những vị trí cao, nơi trang trọng thể hiện cho nét đẹp kiến trúc và tâm linh nơi đây.

Mẫu tranh kính đặc trưng cho trang trí nhà thờ

Mẫu tranh kính đặc trưng cho trang trí nhà thờ

Việc sử dụng tranh kính màu vào làm tranh kính nhà thờ có tác dụng tạo nên hiệu ứng vô cùng đặc biệt, những tác phẩm này tác động đến thị giác và cảm nhận của con chiên theo đạo. Tranh kính màu trở thành một phần kiến trúc đặc trưng không thể thiếu trong mỗi nhà thờ.

Vị trí lắp đặt tranh kính nhà thờ

Vị trí thường thấy của những tác phẩm tranh kính màu nhà thờ đó là vị trí trần, hay ô cửa sổ kính. Đây là những vị trí tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cũng là nơi bao quát cả không gian và tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt nhất. Việc lựa chọn tranh kính không chỉ dừng lại ở yếu tố kiến trúc trang trí không gian mà chúng còn có vai trò quan trọng trong tâm linh và tín ngưỡng của những con chiên sùng đạo.

Những đặc trưng và lưu ý khi chọn mua tranh kính nhà thờ

Tranh kính nhà thờ mang nét đẹp hoàn mỹ, thể hiện được tín ngưỡng và tôn giáo với những ý nghĩa đặc biệt. Những bức tranh kính với chủ đề về Chúa, về Đức Mẹ… giúp thỏa mãn tín ngưỡng của người xem. Tranh kính nhà thờ thường là sản phẩm tranh kính theo phong cách cổ Châu Âu tranh kính màu ghép nghệ thuật.

Thiết kế tranh kính nhà thờ sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế tranh kính nhà thờ sang trọng và đẳng cấp

tranh kính thể hiện tín ngưỡng, tranh kính trong nhà thờ phải lựa chọn kĩ càng bao gồm cả các yếu tố về màu sắc, họa tiết, kích thước và cả yếu tố phong thủy để đảm bảo tạo ra 1 không gian nhà thờ uy nghiêm, trầm mặc, vừa cổ kính, vừa hiện đại.

Những sản phẩm tranh kính ở nơi đây phải đảm bảo các yếu tố về tín ngưỡng kết hợp với sự cân đối, hài hòa và đặc biệt là yếu tố phong thủy để mỗi con chiên hay du khách đến tham quan có cảm giác bình yên như được trở về những gì thân thương, gần gũi nhất.

Liên hệ

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845