Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Tranh kính nghệ thuật với chủ đề phong cảnh, thiên nhiên

Đăng ngày 18/07/2017

Tranh kính nghệ thuật luôn chiếm vị trí hàng đầu trong trang trí nội thất hiện đại, không chỉ đẹp ở hình thức với chủ đề phong phú, họa tiết và màu sắc nổi bật chúng còn là những sản phẩm phong phú mang nhiều ý nghĩa, tài lộc cho gia chủ. Trong các chủ đề về tranh kính, chủ đề phong cảnh luôn được ưu tiên lựa chọn bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, an lành và mong ước về một cuộc sống vui vẻ.

Vẻ đẹp của những sản phẩm tranh kính nghệ thuật với chủ đề phong cảnh.

Tranh kính là sản phẩm nội thất có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Châu Âu và du nhập vào nước ta khoảng chục năm nay tuy nhiên chúng lại có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các chủ đề tranh kính ngày càng đa dạng, phong phú và ngày càng nổi bật với vô số các ứng dụng nội thất từ tranh kính khiến chúng trở thành vật liệu trang trí nội thất được ưu tiên hàng đầu.

Tranh kính phong cảnh sang cho không gian nội thất

Tranh kính phong cảnh sang cho không gian nội thất

Tranh kính phong cảnh là một trong những sản phẩm nội thất được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho gia đình mình. Mỗi bức tranh được thể hiện một cách hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên với vẻ đẹp tâm hồn, bức tranh tạo không gian im ắng, nhẹ nhàng và đầy sức hút.

Từng chủ đề tranh kính được thể hiện một cách tỉ mỉ, công phu với các hình thức khác nhau như vẽ, điêu khắc, phun màu, kính màu ghép… Mỗi loại sản phẩm này mang một đặc trưng và phong cách thể hiện riêng tuy nhiên chúng đều làm nổi bật, tôn lên vẻ đẹp của thiên nhiên muôn màu.

Không gian, thời gian lẵng đọng trong mẫu thiết kế tranh kính

Không gian, thời gian lắng đọng trong mẫu thiết kế tranh kính

Tranh kính với chủ đề thiên nhiên được thể hiện một cách gần gũi và thân thuộc với người xem. Chúng có thể là một khóm hoa thủy tiên đang nở rộ, một giàn hoa đang kỳ nở rộ, hay bức tranh mùa thu tĩnh lặng với khung cảnh sống nước thơ mộng với những con vật hiền lành thân thiện.

⇒Tham khảo những mẫu tranh kính ấn tượng tại kinhdep.vn tại hình thức tranh kính.

Những điều cần lưu ý khi kết hợp tranh kính với phong thủy nhà

Ngoài tác dụng trang trí không gian và nội thất, tranh kính còn có tác dụng không nhỏ trong việc tạo phong thủy cho không gian nội thất chính vì vậy khi lựa chọn mua tranh bạn nên lưu ý chọn các mẫu tranh kính phong thủy với những điều cần chú ý như:

  • Không nên treo tranh về những loài vật hung dữ, hay những bức tranh có phong cảnh thể hiện sự kết thúc ví dụ như mặt trời lặn, mua bão… vì nó sẽ tác động đến cảm nhận của người xem khiến họ cảm thấy lo lăng, thiếu đi sự yên tâm
  • Không nên treo tranh phong thủy với quá nhiều họa tiết, hoa văn lòe loẹt vì nó có thể khiến người xem rối mắt, mang đến tâm lý hoang mang, bất an.
  • Lựa chọn những bức tranh có ý nghĩa, với ngụ ý tươi vui, bình an, hay mùa màng bội thu luôn được rất nhiều người lựa chọn, với ngụ ý gia chủ làm ăn phát đạt thuận buồm xuôi gió.
Thiết kế tranh hoa sen bằng kính màu trang trí nội thất

Thiết kế tranh hoa sen bằng kính màu trang trí nội thất

Lựa chọn được một bức tranh ưng ý, đẹp và chau chuốt đến từng họa tiết hoa văn kết hợp với các sản phẩm nội thất giúp không gian trở nên ấn tượng và sang trọng, bên cạnh đó chúng còn mang tài lộc vận may đến cho gia đình, thể hiện được phong cách và cá tính riêng của gia chủ.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn
Website: kinhdep.vn
Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845