Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Tranh kính đẹp kết hợp với nội thất sang trọng, ấn tượng

Đăng ngày 05/02/2018

Tranh kính đẹp sản phẩm nội thất được sử dụng với vô số các ứng dụng nổi bật góp phần không nhỏ tạo nên sự lung linh, sang trọng cho không gian nội thất. Sản phẩm tranh kính đẹp dùng cho trang trí hiện đại được có chủ đề và phong cách thể hiện vô cùng phong phú phù hợp cho nhiều kiểu không gian khác nhau.

Sản phẩm tranh kính có nguồn gốc và một quá trình phát triển lâu dài từ nên văn hóa phương Tây. Tuy nhiên khi được gia nhập và nước ta, tranh kính đã có những thay đổi nhất và phát triển định để phù hợp hơn với văn hóa và đặc điểm văn hóa Việt. Tuy nhiên chúng vẫn giữ được phong cách, phương pháp chế tác và cả sự tinh hoa trong từng tác phẩm thể hiện.

Nghệ thuật tranh kính cho không gian sang đẹp, sang trọng

Nghệ thuật tranh kính cho không gian sang đẹp, sang trọng

Nghệ thuật tranh kính đẹp và độc đáo

Không quá mới lạ nhưng những tác phẩm tranh kính đẹp luôn làm người dùng phải ngạc nhiên trước sự sáng tạo của người nghệ nhân và các hiệu ứng ánh sáng mà không gian mang lại. Tranh kính hiện đại có nhiều loại khác nhau. Nhưng cổ điển và độc nhất phải là tranh kính ghép nẹp kim loại. Loại tranh này được học hỏi từ các nước phương Tây với những tác phẩm tranh kính kinh điển còn tồn tại cho đến ngày nay.

Tranh kính nẹp kim loại là dòng tranh kính được tạo từ nhiều mảnh kính màu với kích thước khác nhau. Dòng sản phẩm này có độ bền và màu sắc vô cùng chân thực và sống động. Nhưng để làm được chúng lại mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu các dòng tranh kính hiện đại được làm từ một tấm kính trắng và dùng công nghệ hiện đại, tranh tranh kính màu lại được làm hoàn toàn thủ công dựa vào bàn tay của con người.

Thiết kế tranh kính nghệ thuật sang trọng

Thiết kế tranh kính nghệ thuật sang trọng

⇒Tham khảo thêm những mẫu thiết kế tranh kính ấn tượng tại: tranh kính nghệ thuật đẹp

Mỗi loại sản phẩm tranh kính có đặc điểm và phong cách thiết kế khác nhau, tuy nhiên sự xuất hiện của chúng đều giúp tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian nội thất. Không bị giới hạn về chủ đề, phong cách thể hiện những mẫu tranh kính độc đáo này không chỉ thỏa mãn sở thích của người dùng mà còn là sở thích và thú vui của không ít người.

Những ứng dụng của tranh kính cho trang trí nhà hiện đại

Được sử dụng cho trang trí nhà đẹp, hiện đại, tranh kính có vô số các dựng dụng. Từ những sản phẩm trang trí đơn thuần cho đến sản phẩm có khả năng thay đổi không gian nội thất như trần, vách ngăn, ô cửa sổ kính…

Ứng dụng đầu tiên mà tranh kính được sử dụng nhiều nhất và đa dạng nhất phải nói đến ô cửa sổ kính. Là vị trí ngăn cách không gian bên trong với không gian bên ngoài, đây cũng chính là vị trí nhận được nhiều ánh sáng nhất. Tranh kính chỉ được phát huy hết giá trị và vẻ đẹp khi chúng được cung cấp đầy đủ ánh sáng. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng khi những ô cửa kính nghệ thuật này được lắp đặt ở vị trí thuận lợi. Chủ đề dành cho các thiết kế cửa kính nghệ thuật đó là chủ đề thiên nhiên, cây cối, hoa lá… với gam màu sắc sống động và chân thực.

Thiết kế ô cửa kính nghệ thuật với chủ đề phong cảnh

Thiết kế ô cửa kính nghệ thuật với chủ đề phong cảnh

Khám phá những mẫu cửa kính ấ tượng tại: cửa kính nghệ thuật

Tiếp theo phải kể đến ứng dụng trần kính trang trí nghệ thuật. Những sản phẩm trần kính độc đáo, thiết kế họa tiết hoa văn ấn tượng được sử dụng cho rất nhiều không gian nhằm tôn lên giá trị và phong cách của nội thất. Trần kính được dùng cho không gian phòng khách, sảnh lớn ở nhà hàng, khách sạn… Không chỉ có tác dụng làm tươi mới cho nội thất mà chúng còn giúp tôn lên giá trị các sản phẩm nôi thất hay giá trị dịch vụ tại đó.

Thiết kế trần kính nghệ thuật cho nhà đẹp và sang trọng

Thiết kế trần kính nghệ thuật cho nhà đẹp và sang trọng

Không kém phần ấn tượng là những mẫu thiết kế dùng cho vách ngăn kính, thêm đó là những sản phẩm tranh kính kết hợp làm gương kính, làm các loại đèn trang trí như đèn ngủ Tiffany, đèn bàn, đèn hắt tường… Phong cách thể hiện lôi cuốn, cùng với màu sắc chân thực sống động, những thiết kế này giúp người xem cảm nhận về một thế giới đầy màu sắc, tinh tế và độc đáo nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845