Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Nghệ thuật sang trọng với những tác phẩm tranh kính phòng khách

Đăng ngày 20/11/2017

Phòng khách được ví như bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi thu hút tài khi cho cả nhà chính vì vậy nơi đây được đặc biệt quan tâm. Không gian phòng khách luôn được đặc biệt chú ý. Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để trang trí phòng khách, trong đó tranh kính nghệ thuật là phương pháp được dùng phổ biế ngay nay. Và dần trở thành sản phẩm trang trí quen thuộc trong không gian nội thất.

1. Nội thất lộng lẫy với sản phẩm trang trí tranh kính phòng khách

Sự kết hợp giữa những sản phẩm trang trí nội thất đơn thuần với tranh kính nghệ thuật luôn tạo nên những điểm nổi bật. Là sản phẩm có khả năng thích ứng vói mọi kiểu không gian nội thất, phong cách tảng trí tranh kính đươc ứng dụng cho mọi vị tri trong phòng khách. Đó có thể là những bức tranh tường trang trí, là trần kính nghệ thuật, là mặt bàn, mặt tủ… vô cùng linh động và sang trọng.

Mẫu trần kính nghệ thuật sang trọng dùng cho phòng khách

Mẫu trần kính nghệ thuật sang trọng dùng cho phòng khách

Là trung tâm của cả ngôi nhà, là đại diện thể hiện vị thế và địa vị của gia chủ, phòng khách chính là không gian được đầu tư nhiều nhất về cả công sức lẫn tiền bạc. Để có được một không gian đẹp, gia chủ phải rất cầu kỳ trong việc lựa chọn hoa văn họa tiết lẫn vật liệu trang trí.

Trong không gian phòng khách có rất nhiều loại vật liệu khác nhau, chính vì vậy gia chủ có một kho các phương án dùng cho không gian nhà mình. Nhưng chắc chắn có một loại vật liệu gần như không thể thiếu đó là kính. Vậy tại sao bạn không tận dụng yếu tố này biến chúng thành những tác phẩm tranh kính phòng khách đảng cấp và sang trọng nhất.

Lựa chọn tranh phong thủy phong khách ý nghĩa mang tài lộc cho gia chủ

Lựa chọn tranh phong thủy phong khách ý nghĩa mang tài lộc cho gia chủ

Xuất hiện một cách hiển nhiên, cùng với đó là vô số ứng dụng không khó giải thích tại sao tranh kính lại trở thành một sản phẩm trang trí nội thất được yêu thích nhất hiện nay. Khả năng xuyên sáng, tạo hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh những sản phẩm tranh kính nghệ thuật luôn biết cách gây chú ý và làm gia tang giá trị của chính mình. Bằng cách khuyết đại ánh sáng len lỏi vào từng góc khuất của ngôi nhà, chúng tôn lên vẻ đẹp của kiế trúc và cả những sản phẩm nội thất trong nhà cũng được hưởng lây yếu tố đó.

Thêm điểm hút cho nội thất mang phong cách cổ điển sang trọng

Thêm điểm hút cho nội thất mang phong cách cổ điển sang trọng

Con người thường thích những thứ lấp lánh, trong suốt, thích khám phá và rất tò mò. Trong khi đó kính lại là loại vật chất đặc biệt, vừa lấp lánh vừa sang trong. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến kính được sử dụng và nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí và cả sự tò mò của con người.

Rất khó có sản phẩm nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng. Một sản phẩm có khả năng trang trí với vô số các ứng dụng, một sản phẩm có thể đáp ứng được sở thích, trí tò mò của con người, lại sang trọng và lịch sự. Những lý do đó khiến chúng hiển nhiên trở thành sản phẩm trang trí được yêu thích nhất.

2. Nghệ thuật tranh kính phòng khách, tranh kính nghệ thuật tại kinhdep.vn

Tại kinhdep.vn chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm tranh kính phòng khách, tranh kính nghệ thuật theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng. Khác với sản phẩm tranh kính nghệ thuật trên thị trường hiện nay, kinhdep.vn đi theo dòng sản phẩm tranh kính truyền thống đẳng cấp Châu Âu.

ranh kính nghệ thuật cho không gian phòng khách ấn tượng

Tranh kính nghệ thuật cho không gian phòng khách ấn tượng

Với chúng tôi, không chỉ cần đẹp mà giá trị nghệ thuật, giá trị sử dụng và giá trị tương lai của sản phẩm phải luôn được đảm bảo. Sản phẩm tranh kính màu ghép mảnh mang đậm phong cách Châu Âu với quy trình sản xuất theo quy trình cổ điển dựa vào sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ làm kính.

Tranh kính nghệ thuật tại kinhdep.vn có hai kiểu chính. Đó là tranh kính màu ghép mảnh phong cách Tiffany nhẹ nhàng tinh tế và loại tranh kính ghép mảnh kẹp kim loại sang trọng, ấn tượng. Mỗi sản phẩm mang một phong cách và quy trình sản xuất khác nhau tuy nhiên nguyên liệu đầu vào vẫn là những miếng kính màu được nhập khẩu từ những đơn vị sản xuất uy tín.

Nếu quý khách đang tìm kiếm giải pháp trang trí không gian của mình, muốn chúng trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Vậy tại sao không thử dùng phương pháp trang trí phòng khách, nội thất nhà với tranh kính ghép màu. Mọi thông tin liên hệ quý khach vui lòng gọi điện số 0966 71 7845 hoặc theo dõi những sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại website: kinhdep.vn

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn, ghouse.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845