Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Trang trí nội thất với tranh kính ghép màu

Đăng ngày 09/12/2016

Trước đây tranh kính ghép màu, tranh kính nghệ thuật thường được sử dụng rất nhiều trong các tòa lâu đài cung điện hay nhà thờ tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ, đây là một loại hình nghệ thuật trang trí đặc sắc giúp không gian trở nên lung linh, quý phái và có phần ma mị.

Trang trí nội thất với tranh kính ghép màu

Gần đây trên nước ta, loại hình nghệ thuật tranh kính ghép màu cũng đang phát triển rất mạnh mẽ, tranh kính ghép màu được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, giúp không gian trở nên lung linh với ánh sáng được khúc xạ từ các bức tranh

crane_scene

Một mẫu cửa kính trang trí đẹp được sử dụng phổ biến

Tranh kính ghép màu được tạo bởi những mảng kính màu với chất liệu đặc biệt để tạo nên những bức tranh đầy màu sắc. Ánh sáng khúc xạ qua những bức tranh kính màu sẽ tạo nên những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, mỗi góc độ lại cho chúng ta cảm nhận khác nhau về màu sắc nhờ khả năng khúc xạ ánh sáng khi đi qua những tấm kính màu giúp không gian trở nên lung linh huyền ảo mà không hề nhàm chán.

Là loại hình nghệ thuật được ra đời từ rất lâu chính vì vậy tranh kính ghép màu nghệ thuật thường mang những nét cổ kính tôn nghiêm nhưng cũng không kém phần sang trọng hiện đại giúp không gian kiến trúc bạn trở nên độc đáo mới lạ hơn. Ngày nay, tranh kính màu được sử dụng như một nét phá cách hay điểm nhấn trong nghệ thuật thủ công.

Thiết ô cửa kính ấn tượng với kính màu ghép nghệ thuật

Thiết ô cửa kính ấn tượng với kính màu ghép nghệ thuật

Ban đầu, tranh kính ghép màu thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn… thì đến bây giờ tranh kính đã được rất nhiều hộ gia đình, nhà văn hóa đặc biệt là tôn giáo sử dụng. Tranh kính ghép màu được ứng dụng rất nhiều trong thực tế như làm trần tranh kính mái vòm phẳng, cong, cửa đi, cửa kính nghệ thuật, vách ngăn kính, các loại đèn tranh kính , treo trần…Bất kỳ ở đâu xuất hiện tranh kính cũng đều tạo nên điểm nhấn nghệ thuật trong việc trang trí nội thất, kiến trúc

tranh kính nghệ thuật thể hiện vẻ đẹp văn hóa Á Đông

tranh kính nghệ thuật thể hiện vẻ đẹp văn hóa Á Đông

Để tạo thành một tác phẩm kính màu người nghệ nhân phải chuẩn bị rất nhiều bước như thiết kế tạo mẫu, cắt kính mài rũa và gia công vật liệu. Về chất liệu kính ghép màu thì được nhập khẩu hoàn toàn tại các nước như Mỹ, ý,  Đức…với 24 gam màu chuẩn và hơn 360 gam màu phụ, kết hợp bởi những hoa văn , họa tiết được ghép với nhau.

Vì chất liệu nhập ngoài cùng với đó là quy trình, giai đoạn hoàn thành tranh kính ghép màu rất  cầu kỳ và phức tạp nên giá thành thường cao. Tuy nhiên khi sử dụng tranh kính nghệ thuật ghép màu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất liệu và giá trị sử dụng. Màu sắc của loại này không bị hao mòn theo thời gian và luôn giữ được nét đẹp nguyên thủy của mình. Ánh sáng qua tranh kính ghép màu luôn thay đổi theo từng góc độ giúp không gian của bạn trở nên lung linh và không hề nhàm chán.

Là một trong những đơn vị chuyên về những sản phẩm về tranh kính đẹp, kính nghệ thuật, kinhdep.vn luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tranh kính với chất lượng tốt nhất và có tính nghệ thuật cao. Để có những sản phẩm tranh kính ghép màu tranh kính nghệ thuật đẹp và ấn tượng nhất quý khách hãy nhanh chóng gọi điện thoại cho chúng tôi theo đường dây nóng 0988 86 5579 hoặc xem các sản phẩm kính đẹp tại hình thức tranh kính .


Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845