Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Những bức tranh kính độc đáo dành cho ngày tết

Đăng ngày 20/12/2017

Thời gian cần kề tết luôn là lúc khiến người ta trở nên bận rộn. Bận rộn vì các kế hoạch đang cần hoàn thành, bận rồn cho những kế hoạch tương lai và cả vấn trang trí và tu sửa nhà cửa. Ngôi nhà chính là tổ ấm, là nơi cư trú, nghỉ ngơi của tất cả thành viên trong gia đình.

Để đón một năm mới tài lộc, nhiều may mắn nhất thì điều đầu tiên trong bất cứ gia đình đó là tu sửa là trang hoàng lại không gian. Mua thêm vật dụng, đồ nội thất hay trang trí nhà cửa theo phong cách nào khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Vậy tại sao bạn không thử dùng sản phẩm tranh kính đẹp để có được những không gian thật lung linh và ấn tượng nhất.

Trang trí nhà đẹp vói sản phẩm tranh kính màu nghệ thuật

Trang trí nhà đẹp vói sản phẩm tranh kính màu nghệ thuật

Những mẫu tranh kính đẹp, ý nghĩa dành cho ngày tết

Năm mới, mọi người thường lựa chọn những bức tranh với chủ đề thiên nhiên, cây cối, con vật với có ý nghĩa, không khí vui tươi cũng như phù hợp với phong thủy để năm mới gặp nhiều may mắn, tài lộc và gia đình luôn hạnh phúc. Những chủ đề tranh kính được sử dụng cho không gian nội thất đó là các bức tranh kính bát mã, mẫu tranh kính hoa sen hay tranh kính tứ quý,..Mỗi bức tranh mang ý nghĩa khác nhau nhưng chúng đều mang giá mang may mắn, vận may và tài lộc cho gia đình bạn.

Tranh kính hoa sen mang may mắn và bình an cho gia đình

Tranh kính hoa sen mang may mắn và bình an cho gia đình

Tranh kính Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý, thanh tao thể hiện trong những bức tranh kính nghệ thuật thêm cao sang, sang trọng.

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn treo tranh tứ quý để đúng với không khí ngày Tết. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh kính nghệ thuật có chủ đề về cảnh sơn thủy hữu tình, cảnh thiên nhiên thể hiện cho sự trẻ trung, gắn bó tình cảm keo sơn của gia đình tuy nhiên với mẫu tranh này bạn nên cân nhắc giữa không gian treo. Vì loại tranh này cần không gian rộng, thoáng.

Tranh kính cá chép mang vận may, tài lộc

Tranh kính cá chép mang vận may,
tài lộc

Mỗi một bức tranh kính đều có một chủ đề và giá trị biểu đạt riêng và mang đến cho gia chủ những niềm vui, may mắn và sự bình an. Vào những ngày tết ấm cúng, vui vẻ tranh kính tạo nên niềm vui cho các thành viên trong gia đình, cũng như mang đến một không gian mới mẻ để khách ghé thăm nhà phải ngạc nhiên khen ngợi.

Kinhdep.vn một trong những địa chỉ thiết kế và sản xuất các mẫu tranh kính đẹp, sáng tạo và độc đáo mang lại cho các gia đình một không khí tết ngập tràn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988 86 5579 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845