Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Những mẫu đèn tranh kính, đèn Tiffany làm người xem say đắm

Đăng ngày 16/11/2017

Đèn tranh kính, đèn Tiffany là sản phẩm trang trí nội thất sang trọng với phong cách Châu Âu cổ điển, mang lại giá trị trang trí và nghệ thuật cho người xem. Với chất liệu kính màu Tiffany độc đáo tạo vẻ đẹp và phong cách nghệ thuật rất riêng, rất khác biệt với sản phẩm đèn trang trí thông thường.

Nguyên liệu đèn tranh kính, đèn Tiffany tại kinhdep.vn được nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng như: Spectrum Glass, Armstrong Glass Company, Kokomo Opalescent Glass, Bullseye… mang lại giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật ấn tượng.

1. Thương hiệu đèn tranh kính, đèn Tiffany tại kinhdep.vn

Tại kinhdep.vn chúng tôi gia công và sản xuất đèn Tiffany, đèn tranh kính ngay tại Việt Nam và tiến hành phân phối các sản phẩm này trên khắp cả nước. Nguồn nguyên lieu đầu vào để sản xuất được nhập khẩu nhằm đảm bảo chất lượng và những giá trị thẩm mỹ đích thực sử sản phẩm.

Bộ sưu tập những mẫu đèn Tifany quý giá

Bộ sưu tập những mẫu đèn Tifany quý giá

Ngoài dựa vào sự khéo léo tinh tế của sản phẩm thì để có những mẫu đèn đẹp, đẳng cấp nhất phải phụ thuộc rất nhiều về chất liệu kính màu ghép. Những miếng kính màu ghép đặc biệt có thể hấp thụ và phản xạ ánh sáng giúp người xem cảm nhận được sự lung linh huyền ảo của những chi tiết nhỏ.

Được hoàn thiện bằng cách nối ghép hàng nghìn mảnh kính màu những chiếc đèn này được đánh giá khác lạ và cầu kỳ nhất thế giới. Thương hiệu của những mẫu đèn này được phát triển cách đây hàng trăm năm trước tại Tiffany Studios. Nơi sản xuất và cho ra hàng trăm mẫu đèn sang trọng và được chính giới thượng lưu Châu Âu lúc bấy giờ công nhận với mức giá đắt đỏ. Chính vì vậy những cây đèn Tiffany này còn được gọi là những cây đèn của giới quý tộc.

Mẫu đèn Tiffany Wisteria - Cây Đậu Tía nổi tiếng thế giới

Mẫu đèn Tiffany Wisteria – Cây Đậu Tía nổi tiếng thế giới

Sự hưng thịnh của những cây đèn tranh kính, đèn kính màu Tiffany dần dần chim xuống khi người sáng tạo ra những cây đèn này là Louis Comfort Tiffany qua đời và sự đóng của cửa Tiffany Studio.

Tuy trong thời điểm ấy vẫn có các xưởng khác sản xuất đèn tuy nhiên chúng vẫn không thể chiếm được vị trí của Tiffany Studio. Cho đến ngày này điều đó vẫn đúng. Trên thực tế những mẫu đèn chuẩn tại Tiffany Studio đã yên vị trong những bộ sưu tập của cá nhân hay các nhà triển lãm có tiếng.

Ngày nay, tuy đèn tranh kính, đèn Tiffany không phát triển hoặc bùng nổ như thời hoàng kim ban đầu nhưng cũng có rất nhiều người săn lùng và tìm kiếm chúng. Mức giá bán đèn Tiffany dễ thở hơn rất nhiều so với trước kia chính là lý do giúp chúng dần chiếm lợi thế và trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời cho không gian kiến trúc mới.

Vẻ đẹp sang trọng của những mẫu đèn tranh kính, đèn Tiffany

Vẻ đẹp sang trọng của những mẫu đèn tranh kính, đèn Tiffany

Đèn tranh kính, đèn Tiffany có rất nhiều thứ mà những mẫu đèn hiện đại không thể có. Sự cầu kỳ bậc nhất, sản xuất cầu kỳ nhất, lạ nhất và khác biệt nhất. Bạn sẽ chẳng bao giờ nhầm lẫn chúng với những mẫu đèn hiện đại, bạn cũng có hẳn một thư viện với những mẫu mã, kích thước và ứng dụng khác nhau cho tùng vị trí từng không gian trong nhà. Chỉ từ một mẫu chao đèn, bạn có thể sử dụng làm đèn bàn, đèn cây, đèn treo trần mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Người chơi đến với chúng không phải vì sự khác lạ, sự đặc biệt mà là vì nghệ thuật, vì vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

2. Những mẫu đèn tranh kính, đèn Tiffany tại kinhdep.vn có gi khác biệt.

Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đặt câu hỏi cho chúng tôi về sản phẩm đèn tranh kính, đèn Tiffany. Chúng tôi có gi khác biệt so với những sản phẩm của các đơn vi đang bán cùng sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy kinhdep.vn xin chia sẻ một số thông tin của mình nhằm giải thích về sản phẩm và những giá trị tương lai chúng tôi mang lại cho bạn.

  • Sản phẩm chất liệu kính màu Tiffany của kinhdep.vn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Spectrum, Armstrong, Kokomo, Bullseye…
  • Chao đèn được kinhdep.vn được sản xuất trực tiếp tại Hà Nội theo các mẫu phiên bản cổ của Tiffany Lamp.
  • Sản phẩm được sản xuất dựa theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Sẵn sàng đổi sản phẩm khác thay thế nếu khách hàng nhận thấy chúng khác biệt và lệch lạc so với hình ảnh ban đầu.
  • Thực hiện bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng vô thời hạn.
  • Sẵn sàng mua lại những mẫu đèn đã từng chuyển nhượng lại cho khách hàng.
  • Có chính sách dành riêng cho những khách đã từng mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi và chính sách cho những khách hàng giới thiệu khách hàng mới đến với kinhdep.vn

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845