Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Đổi mới không gian hay thỏa mãn đam mê với tranh kính màu ghép nghệ thuật?

Đăng ngày 14/11/2017

Nghệ thuật tranh kính màu ghép tồn tại hàng nghìn năm trước đây bởi vẻ đẹp sang trọng và quý phái của chính nó. Trải qua quá trình phát triển lâu dài từ chỉ ứng dụng cho các công trình mang ý nghĩa tôn giáo, công trình danh cho các lâu đài, cung điện thì nay tranh kính màu với quá trình phát triển lâu dài đã và đang mang lại hiệu quả trang trí nổi bật cho các công trình dân dụng, các khu hoạt động kinh doanh.

Ngày nay với sự phát triển của thời đại và sự du nhập văn hóa của các quốc gia trên thế giới, nghệ thuật tranh kính màu ghép đã có cơ hội phát triển và dần trở thành một nét đẹp trong kiến trúc người viêt. Khá khác biệt với sản phẩm kính trang trí hiện đại, kính màu ghép mảnh mang một nét độc đáo rất riêng và khác lạ.

1. Đổi mới không gian nội thất hay thỏa mãn đam mệ với tranh kính màu nghệ thuật

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi đó khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu có giá trị trang trí tương đương nhưng tại sao kính màu nghệ thuật vẫn luôn được ưu ái sử dụng. Một lý do tưởng chừng như vô lý nhưng thực tế lại rất hiển nhiên. Đó là sở thích, đó là thỏa mãn đam mê.

mẫu tranh kính nghệ thuật đặc trưng cho sản phẩm kính màu ghép

mẫu tranh kính nghệ thuật đặc trưng cho sản phẩm kính màu ghép

Những sản phẩm tranh kính ghép màu luôn tự biết cách làm chúng nổi bật. Chúng luôn biết cách tỏa sáng và cuốn hút người xem.

Sắc màu trong kính, những mảnh kính màu khi kết hợp với ánh sáng tạo nên những hiệu ứng đặc biệt. Nếu bạn đã từng ngắm nhìn chúng bạn sẽ thấy sự biến đổi của những sản phẩm kính màu nay theo thòi gia và góc độ chiếu sáng. Đó có thể màu sắc nhẹ dịu và buổi sáng, một chút trong trẻo vào giữa trưa hay một màu sắc ấm áp khi chiều buông. Rất kho lòng có sản phẩm nào có khả năng tạo lên điều đó.

Nghệ thuật sắc màu với tranh kính màu ghép độc đáo

Nghệ thuật sắc màu với tranh kính màu ghép độc đáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm tranh kính nghệ thuật, mỗi sản phẩm mang vẻ đẹp và phong cách riêng. Chúng đều có những giá trị trang trí khác nhau trong nội thất hiện đại phù hợp với chi phí và không gian của bạn. Tuy nhiên dòng tranh ghép kính màu nghệ thuật luôn là dòng tranh được đánh giá là nổi bật và khác biệt nhất.

Đa số những khách hang sử dụng sản phẩm này đều là những người yêu thích nghệ thuật và đặc biệt đó là sự đam mê và mong muốn sở hữu. Những vị khách này thường có một lượng kiến thức nhất định về dòng sản phẩm đặc biệt này. Chính vì vậy họ dễ dàng nhận ra được những giá trị ưng dụng và thẩm mỹ của chúng so với ản phẩm cùng loại khác.

2. Những ứng dụng đổi mới không gian với tranh kính ghép màu nghệ thuật.

Tranh ghép kính màu nghệ thuật được sử dụng có rất nhiều các ứng dụng và vị trí khác nhau trong không gian nội thất hiện đại. Ứng dụng nổi bật và phổ biến nhất cho dòng sản phẩm này phải kể đến cửa kính nghệ thuật. Một trong những ứng dụng với nhiều tác phẩm nổi tiếng trên khắp thế giới. Với lợi thế là nơi giao thoa của các không gian và thường được chiếu sáng nhiều nhất. Những sản phẩm cửa trang kính luôn biết cách tại hiệu ứng trang trí đặc biệt tạo sự tươi mới, phong cách cho không gian.

Cửa tranh kính với họa tiết kính màu độc đáo cho nội thất nhà mới

Cửa tranh kính với họa tiết kính màu độc đáo cho nội thất nhà mới

Ứng dụng thứ 2 được nhắc đến chắc chắn là trần tranh kính. Trần tranh kính trang trí với khả năng phản xạ và khếch tán ánh sáng, mọi góc khuất sẽ được chiếu sáng với màu sắc sống động và vô cùng sang trọng. Đặc biệt với các không gian kinh doanh, trần kính còn có khả năng tôn lên giá trị của sản phẩm và dịch vụ nơi đó.

Trần tranh kính một trong những ứng dụng nổ bật củ kính màu

Trần tranh kính một trong những ứng dụng nổ bật củ kính màu

Ứng dụng thứ 3 đó là vách ngăn kính nghệ thuật. Đây là ứng dụng được sử dụng tạo các khoảng không gian nghệ thuật đặc biệt cho kiến trúc. Vừa có khả năng tạo ra các không gian riêng tư, vừa là sản phẩm trang trí độc đáo, vách ngăn kính nghệ thuật rất được ưu ái sử dụng trong các công trình mới hiện nay.

Vách tranh kính với kính màu sang trọng

Vách tranh kính với kính màu sang trọng

Ứng dụng làm đèn Tifffany. Kính màu Tiffany được ứng dụng để tạo ra những mẫu đèn ngủ, đèn bàn … đẳng cấp thế giới. Những mẫu đèn này mang vẻ đẹp rất riêng, rất lạ mà không sản phẩm đèn trang trí nào có thể có.

Đỉnh cao nghệ thuật trang trí đèn Tiffany

Đỉnh cao nghệ thuật trang trí đèn Tiffany

Ngoài những ứng dụng nổi bật trên, tranh ghép kính màu còn có rất nhiều ứng dụng nổi bật khác như làm sản phẩm trang trí décor, làm bình phong, mặt bàn, mặt tủ trang trí….Hãy cùng kinhdep.vn khám phá những ứng dụng nổi bật và độc đáo này. Nếu bạn đang tim kiếm một sản phẩm trang trí nhà sang trọng và thật ấn tượng tại sao không thử sử dụng sản phẩm này nhỉ. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là lựa chọn tuyện vời dành cho bạn. Hãy gọi ngay đến chúng tôi theo số điện thoại 0966 71 7845 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845