Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Địa chỉ mua tranh kính nghệ thuật uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đăng ngày 24/11/2017

Tranh kính nghệ thuật là sản phẩm có chủ đề phong phú và độc đáo nhất hiện nay. Những sản phẩm này được yêu thích bỏi sự sang trọng, độc đáo và có phần lại mắt. Tuy nhiên để mua tranh kính nghệ thuật thực sự uy tín không hề đơn giản. Nhất là trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đơn vị bán và cung cấp sản phẩm này với nhiều mẫu mã và chính sách khách nhau.

1. Sự đa dạng của các mẫu tranh kính nghệ thuật

Nghệ thuật là không có giới hạn, cũng chính vì vậy mà những tác phẩm tranh kính cũng không có điểm dừng. Những tác phẩm tranh kính được thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu thị trường và cả sở thích riêng của từng cá nhân.

Mẫu trần tranh kính nghệ thuật dành cho không gian trang trí

Mẫu trần tranh kính nghệ thuật dành cho không gian trang trí

Tranh kính nghệ thuật được thiết kế phù hợp cho từng không gian nội thất khác nhau dựa vào phong cách thiết kế và sáng tác khác nhau. Mỗi đơn vị sản xuất tranh kính có điểm mạnh và những ưu điểm nhược điểm khác nhau tuy nhiên mục đích chung vẫn là cung cấp và đua ra thị trường những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Kinhdep.vn cũng là một trong những đơn vi ấy.

Khác với các sản phẩm tranh kính trên thị trường, tranh kính tại kinhdep.vn mang phong cách và đặc điểm khá khác biệt. Cũng là chất liệu kính, tuy nhiên với kinhdep.vn đây là loại kính màu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và loại tranh kính của chúng tôi đó là tranh kính màu ghép cổ điển Châu Âu.

Cửa sổ kính nghệ thuật kết hợp trang trí không gian độc đáo

Cửa sổ kính nghệ thuật kết hợp trang trí không gian độc đáo

⇒Tham khảo thêm những mẫu tranh kính nghệ thuật độc đáo tại: Mẫu tranh kính đẹp

Quy trình sản xuất tranh kính tại kinhdep.vn dựa vào sự khéo léo của người thợ làm kính và các họa sĩ. Một bức tranh kính màu ghép nghệ thuật được hoàn thiện phải trải qua nhiêu bước khác nhau.

Nguyên liệu kính màu được nhập khẩu. Không phải vì kinhdep.vn muốn nói đến vấn đề nhập ngoại để tôn thêm giá trị của sản phẩm. Nhưng thực tế tại Việt Nam, chưa hề có đơn vị nào có đủ khả năng và công nghệ để tạo ra loại kính này. Kính được làm hoàn toàn thủ công bằng cách kết hợp nung với các loại oxit kim loại theo một công thức cố định. Tuy nhiên du là công thức như nhau nhưng không hề có tấm kính này có họa tiết, đường vân giống nhau.

Đó là phần nguyên liệu đầu vào, tiếp đến là quy trình sản xuất. Những miếng kính nhỏ được cắt rời từ những tấm kính màu 1m6 x 1m6. Để chọn được đường vân kính phù hợp với bức tranh đôi khi người ta phải cắt cả 1 tấm kính lớn để lấy được một mảnh ưng ý. Thường thì thời gian hoàn thiện một sản phẩm tranh kính màu ghép theo chuẩn cổ điển Châu Âu cũng mất cả tháng trời nếu bức tranh đó phức tạp.

Thiết kế ô cửa kính màuđơn giản, inh tế cho không gian

Thiết kế ô cửa kính màuđơn giản,
inh tế cho không gian

Không phải vì phức tạp mà chủ đề, mẫu mã của loại tranh kính này bị hạn chế. Đó là những mẫu tranh kính hoa sen, tranh kính phong cảnh, tranh kính người, tranh trừu tường, dòng tranh kính nhà thờ. Còn nếu chia tranh kính trang trí cho phòng thì sẽ có các loại tranh kính phòng khách, tranh kính phòng ngủ, tranh kính nhà bếp…

2. Nên chọn địa chỉ mua tranh kính nghệ thuật uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Như đã chia sẻ ở trên, tranh kính nghệ thuật trên thị trường Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng khá phát triển với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất sản phẩm này. Với kinhdep.vn cũng là đơn vị phát triển và mong muốn đưa sản phẩm đến với khách hàng.

Góc thiết kế sang trong với nghệ thuật kính màu ghép cổ điển

Góc thiết kế sang trong với nghệ thuật kính màu ghép cổ điển

Tranh kính nghệ thuật không chỉ được dùng riên cho trang trí các không gian trong gia đình mà được dùng cho rất nhiều không gian khác như nhà hàng, khách sạn, …mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian kiến trúc.

Một bức tranh kính đẹp, hợp phong thủy, hợp không gian trang trí phải đáp ứng tất cả các tiêu chí về tính thẩm mỹ, chất lượng và độ bền…Để có thể chọn mua những bức tranh kính đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu trí trên bạn nên chọn mua tranh kính ở những địa chỉ uy tín, chuyên về nội thất kính và tranh kính.

Nếu bạn đang muốn mua tranh kính nghệ thuật để trang trí cho nhà ở, văn phòng làm việc hay cửa hàng của mình mà đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm tranh kính nghệ thuật tại Hà nội hãy thử ghé thăm đơn vị của chúng tôi địa chỉ: 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân Hà Nội. Khi đến đây, quý khách sẽ được tham khảo, tư vấn các mẫu tranh kính đẹp, độc đáo và phù hợp nhất cho không gian của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0966 71 7845 để được giải đáp mọi thắc mắc về tranh kính.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845