Trương chình khuyến mại tại kinhdep.vn
Image

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845

Cửa kính màu nghệ thuật – Phong cách trang trí cho nội thất đẹp lung linh

Đăng ngày 27/02/2018

Lựa chọn cửa kính màu để tạo nên điểm nhấn, điểm hút đặc biệt cho không gian nội thất ngày càng phổ biến và đa dạng phong cách hơn. Phong cách thiết kế đa dạng, tạo hình độc đáo cùng với gam màu sắc ấn tượng, các mẫu cửa kính màu được thể hiện vô cùng ấn tượng và khác biệt.

Phong cách thiết kế độc đáo với những thiết kế cửa kính màu nghệ thuật

Là sản phẩm trang trí độc đáo được rất nhiều người yêu thích, mẫu cửa  kính giúp nội thất ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa và phong cách hơn. Tạo hình cửa kính màu dành cho nội thất khá đa dạng. Đôi khi chúng khá phức tạp với hàng nghìn mảnh kính màu cùng các sắc độ phản chiếu khác nhau. Đôi khi là những mẫu thiết kế hình học đơn giản dựa vào độ tương phản, phối kết hợp với các ô kính màu hoặc có thể là các hình đồ họa, trừu tượng với ý tưởng thiết kế dành riêng cho gia chủ.

Cửa kính màu trang trí nghệ thuật độc đáo

Cửa kính màu trang trí nghệ thuật độc đáo

Phong cách tạo hình độc đáo và đa dạng nhất của cửa kính màu phải kể đến chủ đề tranh kính phong cảnh. Chủ đề này là nguồn cảm hứng bất tận cho sản phẩm tranh kính khác cũng như cửa kính.

Mẫu cửa kính màu nghệ thuật cho không gian sang trọng

Mẫu cửa kính màu nghệ thuật cho không gian sang trọng

Với kinhdep.vn cửa kính màu là sản phẩm cửa kính được thiết kế và sản xuất theo kiểu tranh kính màu ghép cổ điển châu Âu khá cầu kỳ về phong cách thiết kế và khâu sản xuất. Với dòng sả phẩm này, yếu tố con người chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vẻ đẹp và chiều sâu của tác phẩm trang trí. Màu sắc trong kính, lung linh và nổi bật những mẫu thiết kế của kính màu cho người dùng cảm nhận chân thực về màu sắc và phong cách thiết kế.

Để có một mẫu thiết kế đẹp và hài lòng nhất thì gia chủ chính là người quyết định. Chính vì vậy sự phối hợp ưng ý của người nghệ nhân với gia chủ là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy trong mọi khâu thiết kế, lấy ý tưởng và trao đổi là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp hai bên hiểu ý nhau và cùng đưa ra mẫu cửa kính màu đẹp và phù hợp nhất.

Tư vấn thiết kế cửa kính màu tinh tế, độc đáo

Là sản phẩm trang trí nội thất đẹp và độc đáo, cửa kính màu mang lại vẻ đẹp hài hòa tinh tế cho không gian nội thất. Điểm nhấn của sản phẩm loại này đó là màu sắc được kết hợp khá độc đáo và tinh tế. Có thể là màu vàng rực rỡ, lung linh hay các gam màu sắc trầm ấm nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế cửa kính nghệ thuật

Mẫu thiết kế cửa kính nghệ thuật

Để hoàn thiện một mẫu thiết kế cửa kính cần trải qua những giai đoạn như: Trao đổi, thu nhận thông tin về chủ đề, ý tưởng thiết kế. Lên phương án thiết kế và bắt đầu xuất file ảnh và chốt phương án thiết kế. Sau quá trình này sẽ là công việc của người nghệ nhân và sau thời gian ký hợp đồng gia chủ sẽ nhận được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Với những trường hợp gia chủ chưa lựa chọn được chủ đề dành riêng cho mình, các đơn vị thiết kế có thể tư vấn và đưa ra các phương án khác nhau. Từ đó gia chủ sẽ lựa chọn được cho mình phương án thiết kế phù hợp nhất với phong cách và cả yếu tố phong thủy.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ 

Hotline: 0988 86 5579 – Email: x1@kinhdep.vn

Website: kinhdep.vn, ghouse.vn

Địa chỉ: 105-109 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Sản phẩm chất lượng tốt, đẹp và sang trọng
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm tranh kính

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ hỗ trợ tại kinhdep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

0988 86 5579

Hỗ trợ trực tuyến

0966 71 7845